3 phong cách phòng tắm trong thiết kế nội thất

mang phong cách vui nhộn sẽ tạo cho bạn cảm giác hứng khởi và tươi mới hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bước chân vào căn phòng với đa dạng màu sắc sặc sỡ, nổi bật giúp sẽ là liều thuốc hữu hiệu để giải tọa tâm trạng. Màu sắc chủ đạo của kiểu này đó là màu cam, màu đỏ, màu vàng, xanh lá… Có thể thêm một vài chậu cây nhỏ để căn phòng nhỏ thêm sức sống.

Với xu hướng hiện đại, thì nhiều chủ gia đình đã đầu tư, của mình như một spa thu nhỏ tại gia, để tiện cho việc chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, nếu không đủ điều kiện, thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc thiết kế phòng tắm sao cho về cơ bản, nó phải đáp ứng được nhu cầu tâm lý của thành viên trong gia đình.

 

 

1. Thiết kế nội thất phòng tắm vui nhộn

 

 

Phòng tắm mang phong cách vui nhộn sẽ tạo cho bạn cảm giác hứng khởi và tươi mới hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bước chân vào căn phòng với đa dạng màu sắc sặc sỡ, nổi bật giúp sẽ là liều thuốc hữu hiệu để giải tọa tâm trạng. Màu sắc chủ đạo của kiểu phòng tắm này đó là màu cam, màu đỏ, màu vàng, xanh lá… Có thể thêm một vài chậu cây nhỏ để căn phòng nhỏ thêm sức sống.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng kháchtuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2. Phòng tắm lãng mạn

 

Với những chủ nhân ngôi nhà yêu thích sự lãng mạn, thì một phòng tắm với sắc hồng quyến rũ và sắc tìm mộng mơ sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho không gian nhà tắm.
Đối với kiểu nhà tắm này, bạn nên sử dụng đèn âm trần, hoặc đèn hắt sáng để tạo không gian ấm cúng, dịu nhẹ, thuận tiện cho việc thư giãn.

Xem Thêm: Top 5 cách chọn màu sắc phù hợp với phòng khách của nhà bạn

3. Phòng tắm sang trọng

 

Đen, trắng luôn là cặp đôi màu sắc đem lại sự sang trọng, màu đen huyền bí, kết hợp với màu trắng tinh khôi sẽ tạo nên sự lịch lãm cho không gian nhà bạn. Đây là kiểu thiết kế nội thất phòng tắm phù hợp với những chủ nhân thích sự trang nhã.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>