3 điều cần phải lưu ý khi chọn cột đá hoa cương cho mặt tiền biệt thự

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sự hài hòa giữa đá hoa cương của cột nhà với các đồ nội thất và sàn nhà. Sự khéo léo, đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp không gian biệt thự trở nên tinh tế, sang trọng nhất.
Cột nhà làm từ đá hoa cương sẽ giúp không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt, với khu vực mặt tiền, việc trang trí cột nhà càng quan trọng hơn khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ chung của cả ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý khi chọn cột đá hoa cương cho mặt tiền biệt thự.
 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

Chọn loại đá hoa cương phù hợp cho biệt thự

Với cột nhà mặt tiền biệt thự, bạn nên chọn loại Marble. Cả căn nhà sẽ khoác lên vẻ đẹp khó cưỡng với nét quý phái và mê hồn mà sản phẩm này mang lại. Bạn cũng có thể sử dụng loại đá Granite. Đây được đánh giá là loại đá phù hợp với tất cả các hạng mục của ngôi nhà.

Xem Thêm:  Top 6 ý tưởng độc đáo cho các khoảng tường trống trong nhà

Với độ bền cao, độ cứng tốt, khả năng chịu nước, chống mòn cao, chắc chắn đá Marble hoặc Granite sẽ khiến bạn hài lòng. Loại đá này còn giúp đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ của công trình.

Chọn màu sắc phù hợp

Theo kinh nghiệm, cột nhà ở mặt tiền có thể sử dụng tông màu sáng hoặc tối đều được. Bạn nên lưu ý, không nên chọn màu sắc nóng để tránh gây cảm giác bức bối cho ngôi biệt thự.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sự hài hòa giữa đá hoa cương của cột nhà với các đồ nội thất và sàn nhà. Sự khéo léo, đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp không gian biệt thự trở nên tinh tế, sang trọng nhất.

Lưu ý khi chọn loại bông cột đá hoa cương

Ngoài màu sắc, bạn cũng nên chú ý khi chọn họa tiết trên đá. Bạn không nên chọn những mẫu đá hoa cương có bông quá to và quá dày. Điều này sẽ khiến cột đá hoa cương trở nên rối mắt, thiếu thẩm mỹ. Theo các chuyên gia, cột đá hoa cương cho mặt tiền nên là loại trơn và sáng màu.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>