3 bài học kinh nghiệm dành cho người kinh doanh bất động sản

Tôi bắt đầu đầu tư vào bất động sản khi tôi đã 31 tuổi và trải qua sự tăng trưởng thực sự đầu tiên trong thu nhập của tôi kể từ khi tôi đã bắt đầu làm việc toàn thời gian. Tôi đã bắt đầu tự tạp hóa chênh lệch giá của tôi, và nó đang phát triển như tôm tươi.

kinh nghiem mua nha 3 bài học kinh nghiệm dành cho người kinh doanh bất động sản

Tôi đang cần xấu của một người cố vấn tại thời điểm đó. Tôi đang cần rất nhiều giáo dục, nhưng đúng với tính cách của tôi, tôi đã chọn để tấn công các vấn đề “làm gì với tiền của tôi” với cùng một ổ đĩa nhanh chóng chuyển tiếp mà tôi đã tấn công mọi công ty tôi đã bắt đầu. Tôi đã ước rằng mình biết nhiều hơn thông tin nhà đất

Nhìn lại, tôi không phải như vậy chắc chắn tôi sẽ thay đổi bất cứ điều gì cho mỗi gia nhập.Nhưng chắc chắn có ba bài học mà tôi muốn tôi đã học được sớm hơn trong cuộc sống của tôi. Nếu tôi đã học được những bài học ở độ tuổi trẻ hơn – hoặc thậm chí chỉ đơn giản là trước đó trong đường cong học tập của tôi cho đầu tư nhà đất – danh mục đầu tư của riêng tôi có thể trông rất khác với những gì hiện nay.

3 bài học quan trọng học kinh nghiệm

1.Chứng từ có thể giả

Tôi nhận được một TÔN email từ tất cả các loại của các công ty môi giới nhà đất.

Phải thừa nhận rằng, tôi chọn từng phục vụ cho sách điện tử miễn phí, trang web mới, các dịch vụ quảng cáo, bản tin mà tôi đi qua bởi vì tôi muốn nhìn thấy những gì có và những gì đang có xu hướng. Tôi sẽ viết một bài báo tại một số điểm về tất cả các rác tuyệt đối đang được rong ngày hôm nay, nhưng đó là một ngày khác.

Ngay bây giờ, tôi muốn tập trung vào những gì xảy ra hàng ngày để các nhà đầu tư mua bán nhà đất; trong thực tế, nó lại xảy ra sáng nay với tôi. Tôi đã cố nài nỉ với một email cho một “hướng dẫn cuối cùng” mới cho Làm thế nào để Xây dựng  Với Bất động sản … blah, blah, blah. “Tôi viết” blah, blah, blah “vì các liên kết dẫn đến trang đích nhìn hoàn hảo : làm sạch, đường trơn, tất cả các từ bên phải, giống như tất cả các giống cùng một trang cũ, hạ cánh cũ khác mà bạn thấy ngày nay.

Tại sao vấn đề đó?

Bởi vì có những công ty ra khỏi đó mà xây dựng hàng trăm các trang đích hàng ngày cho công ty. Họ được thuê để làm các dự án, và họ sử dụng các mẫu hoàn hảo trông có vẻ giống như tất cả các trang đích khác. Họ sử dụng cùng một e-book với một tiêu đề hơi khác nhau, và các thông tin tài liệu bên trong thường được tái tread đưa qua một vòng quay.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào tôi có thể làm cho một tuyên bố chăn như vậy (hoặc bạn có thể gật đầu trong thỏa thuận).

Tôi nhìn những lời chứng thực! Những hình ảnh rất hoàn hảo: mỉm cười với hàm răng thẳng và mái tóc hoàn hảo. Tôi nhấp vào một liên kết sáng nay từ một email mà hứa sẽ chỉ cho tôi đường dẫn đến tự do tài chính của tôi, và tôi đã hạ cánh trên một trang đó, như tôi đã nói, nhìn hoàn hảo và có hai khuôn mặt tươi cười với lời chứng thực phát sáng về công ty. Với hai cú click chuột đơn giản, bất cứ ai có thể phơi bày một kẻ nói dối người dựa vào lời chứng giả để bán công ty hoặc sản phẩm của họ.

Bạn nhấp chuột phải vào bức ảnh, và một hộp với khoảng sáu tùy chọn đi kèm. Một trong những lựa chọn đi lên như “Tìm kiếm Google cho hình ảnh này.” Bấm vào tùy chọn đó và xem những gì đi lên. Tôi thấy như nhau hai hình ảnh trên quảng cáo sản phẩm chăm sóc da, các quảng cáo làm trắng răng, và hình ảnh của anh chàng thậm chí đã đưa ra trên thị trường chứng Photos “Mỉm cười,hạnh phúc.” Nó làm cho tôi cười.

Sớm trong sự nghiệp nha dat của tôi, tôi đã ngây thơ, và tôi không bao giờ tưởng tượng giả mạo chứng thực. Tôi không thể tưởng tượng ai đó suy nghĩ đó là một ý tưởng tốt để viết tên giả, hình ảnh giả và những lời giả về công ty của họ. Nhờ tìm kiếm ảnh của Google, sử dụng hình ảnh giả không còn là một lựa chọn tốt, và nó là một cách dễ dàng cho một nhà đầu tư để nhà đất bán nhổ tận gốc các loại người / công ty tránh được trong kinh doanh.

dòng tiền không phải là giống như thu nhập

Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi phải đối mặt là một nhà đầu tư nhà đất cho thuê trẻ tuổi đã cho thấy dòng tiền mặt là vua.

Đó là một câu thần chú phổ biến giữa các người bán tài sản bán buôn và cố vấn tự xưng. Khi tôi bắt đầu tham dự các cuộc họp REIA địa phương ở Denver vào đầu những năm 2000, cụm từ được sử dụng hàng chục lần tại mỗi cuộc họp và bởi mỗi nhanh-nói, nghệ sĩ dễ buck trong phòng tìm kiếm người mới để làm việc hơn.

Nó âm thanh loại khắc nghiệt, nhưng đó là thực tế. Chỉ có bốn loại người trong phòng – và tôi không có ý tưởng tại thời điểm đó. Trong số 100 người, có một hoặc hai người có ý định tốt và sẽ giúp bất cứ ai cần nó. Phần còn lại của căn phòng được chia thành ba nhóm:

1.  Những người không hề quan tâm đến bất cứ ai khác bởi vì họ đã thành công và chỉ đến các cuộc họp với hy vọng tìm kiếm một người hay một ý tưởng có thể giúp họ.

2.  Những người không có ý tưởng những gì họ đang làm, những gì đang được nói hoặc làm thế nào để bắt đầu (người mới). Họ trông giống như con nai trong đèn pha và không có ý tưởng rằng cá mập trong phòng có thể chọn chúng ra lần thứ hai họ đi qua cánh cửa.

3.  Những con cá mập. Những người biết phải nói chính xác những gì và làm thế nào để nói nó để thực hiện một buck nhanh chóng tắt của những người mới.

Tôi đã được chọn ra khỏi phòng một cách nhanh chóng (Tôi chưa bao giờ nói với ai câu chuyện này) của một vài người có thể cảm nhận sự “Tôi không có ý tưởng những gì tôi đang làm” sắp tắt! Họ đã làm việc cho tôi hơn trong một khoảng thời gian ba tuần ngắn cho gần 10.000 $.

Làm thế nào họ làm điều đó?

Họ đã giúp tôi làm hợp đồng đầu tiên của tôi. Họ có thực sự giúp tôi? Không, tôi đã làm tất cả các việc tiếp thị cho thương vụ đầu tiên của tôi, đàm phán các thỏa thuận đầu tiên và đóng cửa các thỏa thuận đầu tiên. Nhưng họ đã ở bên tôi trên hai chuyến đi của tôi đến tài sản và hai chuyến đi để đáp ứng người mua. Họ khuyến khích tôi rằng tôi có thể nhận được nhiều hơn cho thỏa thuận của tôi và tôi chỉ cần phải học cách nói chuyện.

Tôi lắng nghe họ nói tất cả về dòng tiền và làm thế nào họ đánh đồng nó với thu nhập dùng một lần. Họ biết đó là mật hoa đó sẽ bán tài sản này. Vì vậy, họ đã nói nó lên hơn và hơn.Dòng tiền = thu nhập = nghỉ = xe mới = hồ bơi sân sau = trường tư = đồng hồ mới, quần áo ưa thích, hoa cho vợ. Nhìn lại, nó chẳng khác nào một lỗi từ từ bay vào một Zapper! Ông không thể nói không.

Chúng tôi kết thúc giao dịch và thực hiện $ 20,000 một thỏa thuận bán buôn nhanh chóng mà tôi được giao kết hợp đồng. Tôi chia số tiền đó với họ, trong khi thực tế, tất cả họ đã làm là dạy cho tôi một bài học. Người mua đã kết thúc nhiều hơn từ tôi, trong đó có dự án bất động sản ở Denver và Memphis.

Tuy nhiên – và có một lớn tuy nhiên đây – thỏa thuận đầu tiên của ông không phải là một vị vua dòng tiền!

Anh không mất tiền trên thỏa thuận này, nhưng anh nghe thấy chính xác những gì anh muốn nghe và đưa ra quyết định về số lượng của riêng mình. Ông đã bị quyến rũ bởi những lời “dòng tiền”, và nó chắc chắn bị ảnh hưởng ông đến tích cực. Sau này ông nói với tôi rằng sai lầm của mình đã tương đương với từ “dòng tiền” với thu nhập. Và chỉ có thời gian và kinh nghiệm sẽ giúp anh ta (và tôi) hiểu rằng họ KHÔNG giống nhau!

3. Có Chỉ Một Donald Trump – và Tôi không phải Ngài!

Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu, tôi đã có ý tưởng rằng tất cả các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu ở phía dưới. Tất cả họ đều tham dự các cuộc họp REIA và học những sợi dây thừng từ thử và sai, và một số thậm chí có người cố vấn và trả tiền cho huấn luyện. Tôi chỉ nghĩ rằng đã có quá trình này mà tất cả mọi người đã đi qua nếu họ đã có được thành công.

Đó chỉ đơn giản không phải là trường hợp.

Ít nhất, nó không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Tôi nên đã biết tốt hơn, nhưng tôi đã rất ngây thơ về đầu tư mà tôi đã hiểu được rất nhiều những suy nghĩ thực sự câm. Nó xảy ra với rất nhiều nhà đầu tư mới. Chúng tôi dường như mất mang của chúng tôi và quên đi những bài học mà cuộc sống đã dạy chúng ta. Chúng tôi rơi trở lại trên ý tưởng rằng bất động sản là bằng cách nào đó khác nhau và cảm giác thông thường không áp dụng. Chúng tôi phải học tập hoàn toàn mới của bài học.

Vì vậy, làm thế nào Donald Trump trong chuyện này?

Tôi về cơ bản đã ném ra mỗi bài học kinh doanh mà tôi đã học được trong việc bắt đầu một số công ty rất thành công đến thời điểm đó và nghĩ rằng tôi đã phải học lại từ đầu. Tôi đọc một số cuốn sách của Donal Trump và thất bại trong việc nhận ra rằng không có, không phải tất cả các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu ở phía dưới. Có một số nhà đầu tư thực sự tốt, những người áp dụng phổ biến ý thức của họ và bản án kinh doanh tốt để giao dịch của họ. Tôi đã không nhận ra rằng Donald Trump đã không đi qua những va đập mạnh cùng và chắc chắn không bao quanh mình với đám đông REIA tôi mô tả ở trên.

Ông thấy người thầy tuyệt vời và bao quanh mình với những người biết nhiều thêm về một số môn học hơn ông đã làm. Ông đánh bạc và mất cơ hội, nhưng luôn tìm cách để bảo vệ mình và đã hai hoặc ba bước về phía trước. Khi tôi bắt đầu đầu tư, tôi đã được hai hoặc ba bước phía sau!

Nó chi phí cho tôi rất nhiều thời gian, tiền bạc và tình tiết tăng nặng. Tôi đã học được thông qua một số năm rất khó mà đầu tư vào bất động sản là không có khác nhau từ bất kỳ doanh nghiệp khác cho tôi. Sử dụng sức mạnh của mình và thông minh của bạn. Đắm mình với người lớn, và chỉ nghe theo lời khuyên của những người bạn biết có lợi ích tốt nhất của bạn trong tâm trí, vì họ biết sở thích của bạn!

Cuối cùng, không bao giờ cố gắng để được người khác hoặc làm theo bước chân của họ. Bạn có thể đi theo con đường của họ, nhưng bạn cần phải thực hiện theo cách của riêng bạn. Khi tôi bắt đầu làm điều đó, danh mục đầu tư cá nhân của riêng tôi bắt đầu dọn dẹp và trông giống như một tôi đã tự hào. doanh nghiệp của tôi bắt đầu phát triển mạnh hơn nữa, và tôi dừng lại đưa ra quyết định ngớ ngẩn – và tôi chắc chắn ngừng tìm kiếm lời khuyên câm!

Nó rất dễ dàng để nhậ bị lừa trong cố gắng để là người khác hoặc nhân đôi thành công của người khác, nhưng khó để thực sự đạt được.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>