10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Bạn có thể đã nghe nói rằng đầu tư đầu tiên của bạn là một trong những khó khăn nhất. Đó là sự thật.

can ho binh thanh 5 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Thỏa thuận đầu tiên của bạn là khó khăn bởi vì bạn không biết đủ. Làm thế nào bạn có thể?

Nhưng bạn vẫn cần phải di chuyển tiếp và nhận được bắt đầu. Nếu bạn chờ đợi cho đến khi bạn 100 phần trăm sẵn sàng, bạn sẽ không bao giờ làm cho tiến bộ.

Nhưng ngay cả khi thỏa thuận đầu tiên của bạn sẽ không được hoàn hảo, bạn vẫn không muốn nó là xấu như vậy nó sẽ đánh bật bạn ra khỏi trò chơi.

Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn tránh những sai lầm nguy hiểm nhất 10 đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn. Sử dụng như một danh sách kiểm tra để đảm bảo rằng bạn tránh các kịch bản trường hợp xấu nhất.

Khi bạn ngăn chặn tồi tệ nhất xảy ra, bạn sẽ đạt được sự tự tin vì vậy mà bạn có thể mua thỏa thuận đầu tiên của bạn, di chuyển về phía trước, và bắt đầu giáo dục thế giới thực của bạn.

Dưới đây là 10 sai lầm chết người cần tránh.
10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Sai lầm #1: Tình trạng tài chính

Tài chính xấu có thể là một trong những sai lầm nguy hiểm nhất có thể. Tôi có cá nhân thấy nhiều bất động sản nhà đầu tư mất tiền hoặc đi ra ngoài của doanh nghiệp từ tài chính xấu hơn từ bất kỳ sai lầm khác.

Những gì là xấu tài chính? Đối với tôi, nó bao gồm một sự kết hợp sau đây:

Mức lãi suất cao
Điều chỉnh lãi suất
Cao thanh toán hàng tháng
Khinh khí cầu thanh toán
Tin tưởng cá nhân
Khu dân cư nhất thế chấp ngân hàng ít giúp bạn tiết kiệm từ những sai lầm bốn lần đầu tiên bởi vì các mức lãi suất thấp, cố định cho 30 năm qua, với amortizing thanh toán, và không có không có bong bóng. Tuy nhiên, họ hầu như luôn luôn yêu cầu cá nhân tin tưởng, có nghĩa là bạn cá nhân đảm bảo các khoản vay với các tài sản và các khoản thu nhập trong tương lai. Điều này có lẽ là một sự đánh đổi hợp lý.

Nhiều thương mại, danh mục đầu tư, tiền cứng và cho vay riêng, Tuy nhiên, không đáp ứng bất kỳ của các tiêu chí này. Và đó có thể là một vấn đề, đặc biệt là trên thỏa thuận đầu tiên của bạn.

Nếu bạn mượn tại 12 phần trăm lãi suất với một thanh toán hàng tháng lớn, một tin tưởng bóng do trong một đến ba năm, và cá nhân đối với các khoản vay, bạn đang có khả năng dùng quá nhiều nguy cơ.
Tại sao? Bởi vì các tài sản có khả năng sẽ có dòng tiền mặt tiêu cực với lãi suất cao. Một lưu ý bóng có nghĩa là bạn sẽ phải tái tài trợ hoặc bán trong một thời gian rất ngắn. Như nhiều người đã học được trong cuộc khủng hoảng tín dụng 2008, cố gắng để tái cấp vốn khi tín dụng khô là rất khó khăn ngay cả với tín dụng hoàn hảo và thu nhập tốt. Và tin tưởng cá nhân có nghĩa là nếu bất cứ điều gì xấu đi và cho vay của bạn sẽ mất tiền, họ có thể đuổi bạn xung quanh và thực hiện các tài sản khác của bạn để thu thập.

Tôi đã luôn luôn sử dụng rất nhiều tư nhân và người bán tài trợ cho các giao dịch bất động sản của tôi, và tôi giữ danh sách này của tài chính những sai lầm trong tâm trí. Ví dụ, tôi có thể thương mại ra một ít lãi suất cao hơn và lớn hơn xuống thanh toán để đổi lấy một khoản vay dài hạn và không tin tưởng cá nhân.
Vẻ đẹp của tư nhân tài trợ là tất cả mọi thứ là thương lượng. Nhưng không có vấn đề gì loại của tài chính bạn sử dụng, hãy chắc chắn để đàm phán khó khăn và tránh những sai lầm tồi tệ nhất.

Sai lầm #2: Vị trí xấu

Giá trị bất động sản luôn luôn bắt đầu với vị trí. Người dân và doanh nghiệp sẽ thuê hoặc mua từ bạn bắt đầu với vị trí, và sau đó họ đánh giá các tiêu chí khác giống như rất nhiều và nhà.

Bởi vì nó là rất quan trọng, bạn nên nghiên cứu tốt nhất và địa điểm tồi tệ nhất trong khu vực của bạn trước khi mua. Các nhà đầu tư kiếm tiền ở vị trí xấu có, nhưng nó là một trò chơi đầy thử thách mà người mới bắt đầu có lẽ nên tránh.

Tôi đã mua một thấp hơn giá duy nhất nhà một lần tại một bên dưới giá thị trường với tuyệt vời bán tài khoản. Nhưng với vị trí là khủng khiếp. Tôi có thể không luôn thu hút người thuê nhà tốt bởi vì những người hàng xóm không dễ chịu (hoặc an toàn) để sống xung quanh.

Mặt khác, tôi đã mua tài sản ở địa điểm tốt tôi đã sai lầm, như phải trả một ít quá cao của một mức giá. Vị trí tốt đã giúp để bảo lãnh cho tôi ra khỏi một số trong những sai lầm.
Sai lầm #3: đánh giá sai về bán lại hoặc cho thuê giá trị

Tôi muốn lập luận rằng chúng tôi một số công việc như là nhà đầu tư là để hiểu làm thế nào khách hàng kết thúc (người thuê nhà và những người mua) quyết định mua và sau đó dịch có một giá trị.Nếu chúng tôi không thể xác định giá trị đầy đủ tiềm năng, chúng tôi sẽ có một thời gian khó tin tưởng mua hàng cung cấp mà chúng tôi kiếm được một lợi nhuận.

Công việc này là quan trọng. Nhưng nó không phải là dễ dàng. Nó là một kỹ năng mà bạn phải cam kết để tìm hiểu và sau đó tiếp tục tinh chỉnh mỗi ngày cho phần còn lại của sự nghiệp đầu tư của bạn.

Về thỏa thuận đầu tiên của bạn, nó có khả năng bạn đang không được một chuyên gia về giá trị, do đó, có một vài điều bạn có thể làm để giúp mình:

Làm giảm thị trường mục tiêu của bạn đến một khu vực tương đối nhỏ, dễ quản lý.
Nghiên cứu tất cả các giao dịch trong thị trường của bạn hàng ngày bằng cách sử dụng các công cụ như MLS, Zillow hoặc định thuế địa phương của bạn. Đối với tôi, điều này cũng giống như trọng lượng đào tạo hàng ngày của bất động sản mà giữ tôi phù hợp và cạnh tranh.
Cho thuê các chuyên gia để được hỗ trợ. Đối với giá trị bán lại tìm thấy một rất có thẩm quyền các đại lý bất động sản và/hoặc định giá. Cho thuê giá trị tìm thấy bất động sản nhà quản lý với nhiều đơn vị trong khu vực của bạn.
Thực hiện các khóa học thẩm định giá của bạn địa phương kết hợp hoặc trường giáo dục thường xuyên.
Sai lầm #4: Đánh giá thấp chi phí sửa chữa

binh thanh1 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nó là không thể tránh khỏi rằng bạn sẽ đánh giá thấp chi phí sửa chữa tại một số điểm. Nhưng bạn muốn tránh nghiêm chi phí rất lớn mà có thể làm cho bạn hết tiền hoặc đối mặt với các vấn đề khác.

Để tránh những sai lầm lớn, tìm hiểu một sửa chữa tốt ước tính hệ thống. Tôi sử dụng một trong giảng dạy bởi J Scott trong cuốn sách The BiggerPockets’ ước tính chi phí phục hồi chức năng.

Cũng chắc chắn để được giúp đỡ từ các nhà đầu tư hiểu biết nhiều hơn hoặc các nhà thầu. Đừng sợ để trả tiền những người này cho thời gian và kiến thức của họ.

Bạn có thể gặp gỡ những người này bởi:

Tham dự các địa phương BiggerPockets meetups
Tham dự các cuộc họp câu lạc bộ địa phương bất động sản
Khu dân cư lái xe tìm kiếm sửa sang lại dự án
Hỏi trên diễn đàn BiggerPockets
Sai lầm #5: Chạy ra khỏi tiền mặt

Tài sản đầu tư của bạn cũng giống như xe đua của bạn. Tiền mặt là như nhiên liệu của xe của bạn.Khi hết nhiên liệu, ngay cả chiếc xe đua mạnh mẽ nhất trong thế giới ngồi yên. Nếu bạn chạy ra khỏi tiền mặt, thậm chí là tài sản đầu tư tốt nhất sẽ làm tổn thương xây dựng sự giàu có của bạn.

Vì vậy, bạn muốn tránh chạy thấp hoặc chạy ra khỏi tiền mặt.

Điều này thường xảy ra cho một vài lý do:

Đánh giá thấp chi phí sửa chữa (xem lỗi #3 ở trên)
Đánh giá thấp chi phí vốn đầu tư trong tương lai trên một tài sản cho thuê
Chi phí vốn là mục vé lớn như một mái nhà hay một sự thay thế hệ thống không khí hệ thống sưởi.Nếu những chi phí này đánh bất ngờ, nó có thể trở thành một vấn đề lớn.
Brandon Turner đã viết một bài viết thực sự tốt về ước tính chi phí vốn và ngân sách cho họ về tài sản cho thuê của bạn.
Sai lầm #6: Cho phép lái xe những cảm xúc của bạn quyết định

Đây là một sai lầm rất lớn cho người mới. Và đó là dễ hiểu. Tôi có nghĩa là nó là một đuổi thú vị để tìm các thỏa thuận đầu tiên của bạn.

Nhưng bạn có để cân bằng sự nhiệt tình của bạn với lạnh, cứng, và mục tiêu phân tích.

Tôi yêu sự nhiệt tình. Nó là quan trọng như là một doanh nghiệp bởi vì nó sẽ giúp bạn đẩy phía trước thông qua nhiều trở ngại mà bạn sẽ phải đối mặt.

Nhưng tôi cũng đã học được để không bao giờ làm cho quyết định tài chính lớn với cảm xúc mình. Tôi sử dụng một quá trình phân tích các bộ lọc mỗi giao dịch của tôi. Tôi cũng chạy mọi thỏa thuận của người khác, mà thường có nghĩa là đối tác kinh doanh của tôi, nhưng đôi khi bao gồm các cố vấn và các cố vấn.

ban can ho chung cu1 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Quá trình của tôi bắt đầu với tiêu chí cơ bản, bao gồm cả vị trí chung, khu dân cư, các loại nhà ở, xây dựng chất lượng, vv. Điều này giúp tôi để lọc lại số tài sản hiện có, rất lớn.

Sau đó tôi sử dụng một thỏa thuận phân tích quá trình phân tích các số. Đây là cơ bản đi hoặc các hệ thống no-go cho một thỏa thuận của tôi.
Tôi cũng như để tính toán các số liệu quan trọng như Bulgaria cấp tốc độ (hoặc trả lại tài sản), thẻ tiền mặt trên tiền mặt trở lại, thẻ giảm giá từ giá trị đầy đủ, và tỷ lệ trở về, nội bộ.

Cuốn sách yêu thích của tôi để dạy cho bạn các phân tích lạnh, cứng của bất động sản là những gì tất cả bất động sản nhà đầu tư cần để biết về dòng tiền mặt bởi Frank Gallinelli.

Sai lầm #7: Cách chọn chiến lược sai bất động sản

Đồng chủ đầu tư và BP nhà văn Erion Shehaj giới thiệu chúng tôi với các hội chứng sợ hãi chiến lược sáng bóng và cho thấy lý do tại sao nó là bất lợi cho tương lai tài chính của bạn.

Bất động sản đầu tư có nhiều chiến lược. Và là tuyệt vời như BiggerPockets, nó là dễ dàng để bị choáng ngợp hay lãng phí thời gian đuổi các chiến lược sai trái.

Dưới đây là một típ: bạn sẽ không tìm thấy một chiến lược hoàn hảo. Nhưng bạn có thể tìm thấy một khá tốt phù hợp với thế mạnh duy nhất của bạn, nhu cầu ngắn hạn và mục tiêu lâu dài của bạn.

can ho binh thanh 5 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Số, thay vì vay các chiến lược hoàn hảo cho người khác, khó nghĩ về những gì bạn thực sự muốn và bất động sản chiến lược mà sẽ có bạn.
Để giúp bạn bắt đầu trong quá trình này, tôi đã viết: nhà đầu tư: không bắt đầu bằng Wholesaling.Mất một trong những đường dẫn 7 để thay thế.

Sai lầm #8: Lựa chọn nhà thầu tình trạng

Đối tác kinh doanh của tôi và tôi đã mua thỏa thuận sửa chữa đầu tiên vào tháng 12 năm 2003.Chúng tôi tiếp tục đi qua ba họa sĩ khác nhau, hai công ty sưởi ấm và các máy khác nhau và khác nhau thảm hai chương trình cài đặt trước khi chúng tôi đã nhận nhà tìm kiếm Phong Nha.

Đây là một sai lầm tốn kém. Chúng tôi đã may mắn để thậm chí làm cho lợi nhuận nhỏ trên đó lần đầu tiên đối phó!

Việc tìm kiếm các nhà thầu người sẽ làm tốt công việc, kết thúc trên thời gian, clean-up sau mình, và tính phí giá cả hợp lý là khó hơn việc tìm kiếm kho báu được chôn cất trên một bãi biển. Được những người làm việc trên thỏa thuận của bạn sửa chữa hoặc thuê sẽ thực hiện hoặc phá vỡ thành công.

J Scott không một công việc tuyệt vời mà thảo luận về vấn đề này trong cuốn sách The Flipping Houses. Ông thảo luận về các loại khác nhau của các nhà thầu, khi để sử dụng mỗi, và làm thế nào để quản lý các mối quan hệ tốt.
Sai lầm #9: Không sử dụng của bạn do siêng năng của thời gian

Một số nhà đầu tư giàu kinh nghiệm thực hiện cung cấp với closings nhanh, trong như-là điều kiện, và không có do siêng năng của thời gian. Điều này có thể giúp họ có được một mức giá thấp hơn, nhưng đối với thỏa thuận đầu tiên của bạn điều này có lẽ không phải là con đường tốt nhất để đi.

Thay vào đó, bao gồm một đoạn ngắn nhưng hợp lý do khoảng thời gian thẩm định, cho phép bạn để có được ra khỏi hợp đồng mua nếu bạn tìm thấy một vấn đề.

Dưới đây là một vài trong những điều quan trọng tôi thường làm trong thời gian do sự tích cực:

Có được một chuyên gia tốt bên thứ ba bất động sản kiểm tra
Sửa chữa ước tính (xem lỗi #3 ở trên)
Đánh giá các pháp lệnh quy hoạch và địa phương (ví dụ, trường cao đẳng nơi tôi đầu tư, tổng này có một đạo luật mà bạn không thể thuê cho các học sinh nhiều hơn hai trong một khu dân cư quy hoạch)
Có được một ý kiến chuyên nghiệp bên thứ ba của giá trị và cho thuê comps
Về cơ bản, bạn muốn kiểm tra tất cả các giả định chính mà bạn sử dụng để thực hiện giao dịch của bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn đã thực hiện một giả định xấu, bạn có thể cần để thương lượng lại hoặc đi bộ từ các đối phó.
Một số thoả thuận tốt nhất của bạn có thể là những người bạn không làm.

binh thanh1 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Sai lầm #10: Không học hỏi từ những sai lầm của bạn

Bạn chỉ cần đọc 9 sai lầm để tránh, và tôi có lẽ có thể cho bạn biết một 20. Nhưng không có vấn đề gì bạn tìm hiểu, bạn vẫn sẽ làm cho những sai lầm. Tôi đảm bảo nó.

Điều này được gọi là “Các trường học của cứng gõ.” Đi trước và lắng nghe Annie nói “Đó là một cuộc sống khó khăn của va đụng” và tham gia các câu lạc bộ.

Nhưng sai lầm lớn nhất mà bạn có thể không học hỏi từ này trường của cứng gõ.

Trong năm đầu tiên của chúng tôi kinh doanh, đối tác của tôi và tôi đồng ý rằng chúng tôi không biết tất cả mọi thứ. Chúng tôi biết chúng tôi muốn vít lên nhiều lần. Nhưng chúng tôi quyết định gọi mỗi sai lầm một buổi hội thảo, và sau đó ghi lại các bài học.

Chúng tôi đã tham gia hàng ngàn các cuộc hội thảo thực thế giới kể từ đó, và giáo dục của chúng tôi tiếp tục vào ngày hôm nay.
Đi trước và quyết định để tạo của riêng bạn học cá nhân của cứng gõ. Nó là một nền giáo dục vô giá.

ban can ho chung cu1 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Kết luận

Bất động sản là một liên doanh kinh doanh. Doanh nghiệp chúng tôi chụp ảnh cho các ngôi sao, nhưng chúng tôi cũng có những rủi ro có thể lần lượt ra xấu.

Điều này có thể là một viên thuốc khó nuốt vào thỏa thuận đầu tiên của bạn.

Nhưng nguy cơ không phải là một từ xấu. Tôi thấy nó như là một rào cản để nhập cảnh. Nó có nghĩa là ít hơn cam kết, nhà đầu tư người cầu hôn không bận tâm. Họ thả khi nó được quá khó khăn.

Doanh nhân thành công bất động sản không phải là hoàn hảo. Họ có những vết sẹo để chứng minh tất cả các sai lầm trong quá khứ của mình. Nhưng họ tìm hiểu để tránh những sai lầm chết người mà sẽ chúng khỏi các trò chơi. Và họ luôn luôn giữ cho di chuyển về phía trước.

Di chuyển về phía trước. Đó là những gì tinh thần kinh doanh là tất cả về.

Tôi hy vọng những bài học của những sai lầm chết người 10 giúp bạn tiếp tục di chuyển về phía trước bất cứ bước cuộc hành trình kinh doanh bạn tìm thấy chính mình.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 10 sai lầm chết người để tránh đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>